Home / Tử Vi / Tử Vi Hằng Ngày / Cách nhận biết tướng phu thê cho những ai đang yêu nhau
loading...

Cách nhận biết tướng phu thê cho những ai đang yêu nhau

Nhận biết tướng phu thê cho cặp đôi đang yêu nhau. Trên đời đã có Adam thì sẽ có Eva,bạn đã biết Adam (Eva ) của bạn là ai chưa. Qua nhận biết tướng phu thê bạn sẽ có thể nhận ra người ấy.

Có nhiều người nói rằng, khi kết hôn cần phải xem tuổi, cần xem quẻ tượng… để xem vợ chồng có hợp nhau hay không. Nhưng kỳ thực, theo như tướng mệnh mà xét thì từ tướng mạo ở bên ngoài cũng có thể nhìn ra hai người đó là có “tướng phu thê” (tướng vợ chồng) hay không.

Khi hai người yêu nhau lâu, thì hầu như mọi người đều cảm thấy họ có một nét rất giống nhau. Điều này đã được giải thích là do họ ở bên nhau nhiều, họ cùng cười, họ cùng khóc, họ cùng trải qua rất nhiều cảm xúc tương tự cho nên cơ mặt cũng một phần chính vì thế mà thay đổi như nhau.

Nhận biết tướng phu thê – Âm dương tương phối

Chồng cao to vạm vỡ còn người vợ thì thấp bé nhẹ cân, nhìn thoáng qua tưởng chừng như một sự kết hợp không hoàn hảo, nhưng không phải vậy đâu nhé , thực ra đây lại chính là tướng phu thê tình cảm nhất, nó thuộc về “âm dương tương phối.”

Cặp vợ chồng “âm dương tương phối” có nghĩa là hai cặp vợ chồng có những sở thích, có tính cách, có hình thức khác nhau một cách cực đoan, như là : một người béo – một người gầy, hay một người sống mũi cao – một người sống mũi thấp, hoặc một người nói nhiều – một người ít nói đấy nhé . Đây gọi là một sự kết hợp âm dương bù trừ lẫn nhau đấy nhé , cặp vợ chồng có tướng này thì tình cảm sẽ có thể bền lâu.

Thực tế chứng minh, thì hai vợ chồng một người tính tình nóng nảy cương liệt thì thường người kia sẽ hiền lành nhu mỳ, tương hỗ bù trừ cho nhau trong mọi vấn đề, hôn nhân như vậy thì mới có thể đi cùng nhau tới “đầu bạc răng long.”

Nhận biết tướng phu thê – Tỷ lệ tam đình giống nhau

Nhìn từ nhân tướng học, thì khuôn mặt được chia làm ba phần gọi là tam đình đấy nhé . Thượng đình được tính từ chân tóc đến khoảng giữa hai đầu lông mày,còn trung đình tính từ khoảng giữa hai đầu lông mày cho đến dưới hai cánh mũi, và hạ đình là phần còn lại của khuôn mặt tức là phần từ ớ phía dưới hai cánh mũi đến cằm.

Tỷ lệ phân bố tam đình của hai vợ chồng nếu giống nhau có nghĩa là vận số giống nhau đấy nhé . Hai người có nền tảng và có kinh nghiệm giống nhau thì tính cách và có cách đối nhân xử thế cũng sẽ tương đối giống nhau, và tình cảm tự nhiên sẽ tốt đẹp.

Nhận biết tướng phu thê – Tướng mạo tương cận

Một dạng tướng phu thê khác đó là tướng mạo tương tự với nhau, tức là các nét trên khuôn mặt nhìn tương đối là giống nhau, dáng người cao thấp ngang với nhau. Ví dụ như những người có mũi cao, hay lông mày rậm giống nhau thuộc dạng tướng phu thê tương cận đấy nhé . Hoặc có những cặp vợ chồng sống với quá nhau lâu, tình cảm quá nhiều, các nét trên khuôn mặt họ sẽ biến đổi và thời gian trôi qua, thì tướng mạo của cả hai sẽ càng giống nhau nhiều hơn đấy nhé .

Nhận biết tướng phu thê – Lý giải cho hiện tượng tướng phu thê

Trong cuộc sống hàng ngày, các cặp vợ chồng sống chung cùng với nhau nhiều năm thì sẽ xuất hiện những nét trên khuôn mặt như sắc thái biểu cảm, và hình dáng cơ thể giống nhau. Các nhà khoa học qua nghiên cứu đã đưa ra khá nhiều lời giải thích cho điều này đấy nhé .

Thứ nhất: “Tướng phu thê” đó chính là sự phản ánh của những thói quen cũng như sự gắn bó của những cặp đôi yêu nhau đã lâu năm. Cùng nhau trải qua những thăng trầm trong cuộc sống, và họ cùng nhau cười những niềm vui chung, họ cùng nhau khóc những nỗi đau chung, họ cũng cùng nhau trải qua mọi hỉ nộ ái ố của cuộc đời cùng với những sắc thái tình cảm giống nhau. Chính vì vậy sự gắn bó và hòa chung nhịp đập này lâu dài đã khiến họ có những nét tương đồng cùng với nhau trên gương mặt.

Thứ hai: Vợ chồng cùng sống chung với nhau,cùng ăn những thức ăn giống nhau, cùng sống một hoàn cảnh sống giống nhau đó cũng là một trong những lí do khiến cho gương mặt của họ trở nên giống nhau ở một thời điểm nào đó đấy nhé . Khi lựa chọn bạn đời, thì chúng ta thường có xu hướng tìm đến những người có chung sở thích với mình và có nét tương đồng về tính cách. Chính sự hòa hợp và ảnh hưởng lẫn nhau cũng là một trong những tác nhân khiến cho họ “tuy hai mà một”.

Thứ ba: Các cặp vợ chồng có xu hướng có những cảm xúc tương tự nhau, do đó sẽ dẫn đến các nếp nhăn trên khuôn mặt cũng tương tự như nhau luôn , cộng thêm với tuổi già, thì những đặc tính bề ngoài sẽ rất dễ mất đi đấy nhé, chẳng hạn như cơ bắp dưới da, tóc… đến dáng vẻ bề ngoài càng biểu thị nhiều nét đặc trưng của bộ xương hơn .

Thứ tư: Trong tâm lý học, có một hiệu ứng được gọi là “hiệu ứng tắc kè hoa”. Nó được dùng để chỉ chúng ta rất dễ dàng bắt chước người khác, những người càng thân thiết thì càng dễ bắt chước mô phỏng theo nhau. Người chồng và người vợ mô phỏng lẫn nhau từ hành động,từ tính khí cho đến sắc thái cảm xúc của họ ngày càng tương tự nhau.

Xem thêm

Xem Tướng Mạo Đàn Bà BẠI PHU, Biết Mà Tránh

Xem Tướng Mạo Đàn Bà BẠI PHU, Biết Mà Tránh  Khi chúng ta đến tuổi …

4 Con Giáp Giàu Nứt Đố Đổ Vách Ngay Sau Năm 30 Tuổi

4 Con Giáp Giàu Nứt Đố Đổ Vách Ngay Sau Năm 30 Tuổi  Chắc hẳn …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *