Home / Tử Vi / Xem Bói / Xem Tướng “Chỗ Ấy” Biết Ngay Số GIÀU Nứt Vách Hay Nghèo Khổ Bần Vùng
loading...

Xem Tướng “Chỗ Ấy” Biết Ngay Số GIÀU Nứt Vách Hay Nghèo Khổ Bần Vùng

Xem Tướng “Chỗ Ấy” Biết Ngay Số GIÀU Nứt Vách Hay Nghèo Khổ Bần Cùng

Các cụ có câu : “Vô mao bần chi tử” đã từng làm cho nhiều cậu trai phải bỏ vợ, chuyện có đăng trên báo nhiều lần. Điều này có đúng hay không? Tuy đó là một nét tướng quan trọng, nhưng cũng còn phải tùy những nét tướng khác có khỏa lấp đi được không.

Ngoài ra mặt khác, quá đa mao, hoặc mao rối như cỏ khô, cũng có thể là những nét tướng còn tệ hơn tướng vô mao, và ngày nay, ông bác sĩ thẩm mỹ có thể tháp da và sửa nét tướng vô mao một cách dễ dàng.

Xem tướng kín là những nét được che đậy bởi quần áo, đôi khi lại được che đậy bằng những đồ độn

Tục truyền các thày tướng số bên tàu cực kỳ ngạc nhiên về sứ thần Việt Nam là Mạc Đĩnh Chi là vì người ông nhỏ, thó, mặt không có nét nào đặc biệt, mà sao lại có tài cao học rộng để thành Trạng Nguyên. Nói cho đúng ra, ông lại còn có những nét tướng nghèo nàn của một người hành khất nữa. Cho nên các thầy tướng tàu mới rình mò, và rình mò cả lúc ông Trạng đi tiêu. Thế rồi họ mò ra được rằng ông Trạng có một nét tướng kín : Hậu môn của ông vuông, cho nên đi tiêu ra những cục phân vuông.

Không nên quá quan trọng hóa các tướng kín, mặc dù tướng kín có ảnh hưởng. Còn phải xét các tướng khác, vì thông thường các tướng kín nếu xấu, không phải là phá tướng. Cùng điểm qua một số nét tướng số kín :

Như ca dao đã nói :”Đàn ông không râu bất nghì, đàn bà không vú lấy gì nuôi con”

1.Tướng bộ phận sinh dục

Người xưa còn xét cả đến nét tướng ở bộ phận sinh dục, vì bộ phận này là cái gốc của sự sống.

xem-tuong-cho-ay-biet-ngay-giau-nut-vach-hay-ngheo-kho-ban-vung-1

Ở đàn ông bộ phận này thì nhỏ, trắng và cứng thì quý thì được vợ và con tốt; lớn, dài, đen và yếu thì cuọc đời kém cỏi. Ở đàn bà đen, vắn nhỏ, chắc không trễ, lại ấm áp, là tướng sanh con tốt lành. Không được vậy, lại lạnh là tướng ít con.

2.Tướng vú

Vú nên lớn, lớn là tốt. Như ca dao đã nói :”Đàn ông không râu bất nghì, đàn bà không vú lấy gì nuôi con”


Vú có tướng tốt, nếu lớn vuông vắn hay tròn, cứng và đen (nhưng hãy cận thận : phải có nhiều sự so sánh cho rành mạch, mới đủ yếu tố mà xét cho đúng). Vú nhỏ là kém tốt. Đầu vú chầu lên thì nuôi con dễ dàng, đầu vú cúi xuống thì nuôi con khá. Vú có những nét tướng cho biết về đường con cái : tướng đàn bà đầu vú tròn và cứng thì con tốt. Vú nhỏ và trắng thì ít con; lớn và hơi đen thì con nhiều và hay.

3. Tướng mông

Đàn bà to mông, đàn ông to vai. Tục ngữ nói vậy là kể ra một nét tướng. Mông đàn bà cần to hơn mông đàn ông, nhưng cả đàn ông và đàn bà cũng cần mông, mới là tướng tốt. Mông nhỏ và nhọn tướng xấu.Sách tướng mệnh cho rằng người không mông thì mọi việc không thành.

Người không mông tức là mông quá nhỏ. Những người đó không giữ được của, phải chịu cảnh nghèo. Dù gầy hay mập, người có mông nhỏ, rốn lại cạn, thì hoặc không con, hoặc nghèo phải làm đầy tớ, hoặc không thì cũng nghèo hèn. Mông phải to, đừng nhọn thì mới sang giầu nhất là ở đàn bà.

4. Tướng mao

Mao thô và cứng : xấu.
Mao nhỏ và nhuyễn : tốt.
Mao nhiều và như cỏ khô : không con hay ít con.
Ngực có lông : tính nóng; Lưng có lông : lao khổ.
Ngón tay mọc lông : tốt.

5. Tướng hậu môn

Hậu môn kín, không lộ, thì giàu (tức hai mông giáp nhau, kín hậu môn lúc bình thường, lúc đứng).
Hậu môn hở, lộ thì nghèo.
Đi tiêu chậm : tốt.
Đi tiêu nhanh : nghèo.

Nguồn :ST

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *