Home / Tử Vi / Tử Vi Hằng Ngày / Xem Tướng Mạo Đàn Bà BẠI PHU, Biết Mà Tránh
loading...

Xem Tướng Mạo Đàn Bà BẠI PHU, Biết Mà Tránh

Xem Tướng Mạo Đàn Bà BẠI PHU, Biết Mà Tránh

 Khi chúng ta đến tuổi kết hôn người đàn ông nào cũng muối lấy được người phụ nữ có tướng mạo tốt tài sắc vẹn toàn. Ngoài việc đẹp còn phải tốt cho đường công danh sự nghiệp.
Đây là lý do mà meocanbiet.com sẽ chia sẻ bí quyết chọn phụ nữ có tướng mạo tốt để tránh trường hợp những người có tướng mạo bại phu, ảnh hướng đến cuộc sống của chúng ta sau này
 
 

Trái với tướng vượng phu, tướng mạo bại phu là chỉ những nét tướng cách xấu ở người phụ nữ, đại biểu cho việc gây ảnh hưởng không tốt tới vận trình của người chồng.

 1. Phụ nữ mắt trắng dã – khắc sự nghiệp đàn ông

Người phụ nữ có tròng mắt nhỏ, con ngươi tỏa ra sắc trắng lạnh, ánh nhìn khinh thường là tướng mạo rất xấu, thể hiện người không có dũng khí, không có can đảm. Người này không cởi mở, không biết xã giao nên khi cưới về nhà sẽ gây bất lợi cho công việc của người chồng.
Trái ngược với những tướng xấu, Sở hữu nét tướng này, chị em cả đời hưởng phú quý, cùng xem mình có không nhé.

2. Sống mũi có sẹo hoặc nếp nhăn nằm ngang

Theo nhân tướng học, mũi của người phụ nữ đại diện cho sự hưng khởi sự nghiệp của người chồng, vì vậy phụ nữ mà mũi có sẹo hoặc có nếp nhăn rõ ràng nằm ngang thì đại diện cho việc công việc của người chồng không thuận lợi, xuống dốc không phanh, sớm rơi vào suy tàn.
 
Vết sẹo, nếp nhăn này có thể từ khi sinh ra đã có hoặc do tai nạn, hình thành trong quá trình trưởng thành, nên có sự can thiệp để thay đổi. Mũi đại biểu cho chồng, đại diện cho hôn nhân tốt xấu nên có nét tướng mạo này là phá cách, rất không may mắn.

 3. Phụ nữ trán thấp mắt nhỏ

 
Trán thấp, hai bên hẹp đại diện cho người phụ nữ thiển cận, tham lam mà người tham thì tất nghèo khổ, người có tầm nhìn hạn hẹp không thể phát triển. Đồng thời, trán cũng đại diện cho sự nghiệp trong tương lai của chồng nên phụ nữ có tướng hại chồng này cưới về nhà không những làm hỏng tiền đồ mà còn gây ra họa trời long đất lở, vợ chồng sống không yên ổn.
Mách bạn cách tự xem tướng mắt cực chuẩn, có thể áp dụng để quan sát những người xung quanh, chọn bạn mà chơi chọn người mà quen nhé.

4. Phụ nữ miệng rộng không kiềm chế

Miệng là tướng đại diện cho phương diện ăn uống, tài lộc và phản ánh thái độ của một người đối với tiền bạc. Phụ nữ miệng rộng không có điểm dừng thì lòng tham vô đáy, ham hưởng thụ vật chất vinh hoa phú quý.  
 
Người này thích trò chuyện, có tính nói nhiều, tham gia vào những chuyện không liên quan tới mình, miệng không biết kiềm chế, đi khăp nơi nói xấu, gây họa bằng lời nói.
Phụ nữ như vậy dễ can thiệp vào công việc của chồng, nếu chồng làm chủ thì thường xuyên chấn chỉnh nhân viên của chồng, đi khắp nơi mắng mỏ người làm công khiến người ta bỏ đi, gián tiếp ảnh hưởng tới sự nghiệp của bạn đời.

5. Tóc khô cứng, màu vàng lờ nhờ

Một trong những nét tướng mạo bại phu điển hình của người phụ nữ là mái tóc không đẹp. Tóc đại diện cho hoạt động của gan thận, tóc khô vàng thì gan khí kém, thận khí không đủ. Mà thận chủ về trí tuệ, gan chủ về hành động nên người này làm việc không cân nhắc, chí khí không cao, sau khi lấy chồng sẽ khắc chế sự nghiệp, làm giảm vận may của bạn đời.
 
Người này cá tính thô bạo, kiên cường, không linh động, không biết thỏa hiệp và làm việc nhất nhất kiên trì theo ý của mình, can thiệp vào công việc của chồng. Nay nói cái này không tốt, mai nói cái kia không tốt bắt chồng thay đổi cải tiến, như vậy thì sự nghiệp làm sao có thể thành công được.
Ngoài những đặc điểm trên, Xem tướng mạo phụ nữ ham tiền biết đường mà né xa cũng là thông tin cần tham khảo khi chọn vợ.

6. Phụ nữ có lông mày thưa, mỏng, đứt đoạn

Người mà lông mày quá ít, thưa thớt trống vắng đại diện cho việc bạc tình bạc nghĩa; lông mày đứt đoạn đại diện cho người thích gây sự khiến gia đình bất hòa, không được yên tĩnh, gián tiếp ảnh hưởng tới sự nghiệp của người chồng. Bên cạnh đó phụ nữ có tướng mạo xấunày sẽ không gặp may mắn trong chuyện tình cảm, gặp người không hợp ý, vợ chồng xung đột, vận trình không thể khá lên được.
 
Trên đây là một số kinh nghiệm được đúc kết từ kinh nghiệm của người đi trước, bạn đọc có thể tham khảo để chọn người bạn đời ưng ý. Nhưng tướng mạo chỉ quyết định phần nào, quan trọng hơn cả là hai người tâm đầu ý hợp, tìm hiểu kĩ càng, đến với nhau bằng tình yêu và sự thấu hiểu thì sẽ giúp đỡ nhau càng ngày càng phát triển. 
Nguồn: lichngaytot.com

Xem thêm

Xem Tướng phụ nữ Biết Ham Tiền Thích Của

Xem tướng mạo phụ nữ ham tiền biết đường mà né xa Các vị cố …

4 Con Giáp Giàu Nứt Đố Đổ Vách Ngay Sau Năm 30 Tuổi

4 Con Giáp Giàu Nứt Đố Đổ Vách Ngay Sau Năm 30 Tuổi  Chắc hẳn …

Xem Tướng “Chỗ Ấy” Biết Ngay Số GIÀU Nứt Vách Hay Nghèo Khổ Bần Vùng

Xem Tướng “Chỗ Ấy” Biết Ngay Số GIÀU Nứt Vách Hay Nghèo Khổ Bần Cùng …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *