Home / Chuyện Phòng The / Khám Bệnh Con, Tôi CHẾT ĐIẾNG phát hiện ra Tội Lỗi Chồng
loading...

Khám Bệnh Con, Tôi CHẾT ĐIẾNG phát hiện ra Tội Lỗi Chồng

Khám Bệnh Cho con, Tôi CHẾT ĐIẾNG phát hiện ra Tội Lỗi Của Chồng

Trước giờ tôi luôn tự hào về chồng mình. Anh không đẹp trai, không ngọt ngào lãng mạn nhưng lại chiều chuộng vợ hết mực. Suốt ngày anh tan sở là về với vợ, không bao giờ la cà quán xá. Sống chung với nhau 5 năm, con trai đã 3 tuổi nhưng tôi chưa từng cầm đến cây kim cuộn chỉ. Nói ra sợ mọi người chê bai nhưng tôi không biết may vá.

Quần áo tôi và con rách ở đâu thì chính chồng tôi lại lấy ra khâu ở đó. Nhiều khi mẹ chồng tôi tới chơi còn phải tấm tắc khen con mình giỏi khi thấy anh đang khâu cúc áo cho tôi. Chuyện nấu nướng anh cũng giỏi hơn tôi nhiều. Số lần nấu ăn của tôi ít ỏi tới nỗi tôi chẳng còn biết nấu nồi canh chua ra sao.

Chúng tôi đi đâu cũng có nhau. Dù công việc nặng nhọc nhưng anh vẫn dành buổi tối đưa vợ con đi chơi nếu tôi muốn. Chỉ có điều tính anh thích trầm lặng nên những nơi náo nhiệt như siêu thị, hội chợ chúng tôi đều không đến. Cả những quán cà phê chúng tôi cũng đặt tiêu chí yên tĩnh lên hàng đầu, những quán nhạc sống, nhạc remix chúng tôi gần như không bao giờ ghé.

Trong thâm tâm, dù ai tác động thế nào thì tôi vẫn tin tưởng chồng tuyệt đối. Một người luôn lấy con ra làm mục tiêu sống chắc chắn sẽ không làm gì có lỗi với con mình. Thế mà tôi không ngờ, anh lại làm chuyện có lỗi với tôi và ảnh hưởng trực tiếp đến con trai vàng ngọc của chúng tôi.

Cách đây hai tuần, con trai tôi thường kêu đau ngứa ở bộ phận dưới. Tôi kiểm tra chỉ thấy cháu nổi vài mụn nước nhỏ li ti. Cứ nghĩ con bị rôm sảy nên tôi ra tiệm thuốc mua thuốc bôi về dùng cho bé. Bất ngờ hơn khi chồng tôi cũng nói bị tương tự như vậy và lấy tuýp thuốc ấy bôi cùng.

Nhưng càng bôi tình trạng cháu càng không biến chuyển tốt được. Có khi cháu đi tiểu rất khó khăn vì đau rát. Thấy tình hình không ổn nên sáng hôm qua tôi đã xin nghỉ việc đưa cháu đi khám.

Khi bác sĩ nói kết luận, tôi phải vịn thành ghế để khỏi té ngã. Cháu bị sùi mào gà. Bác sĩ bắt vợ chồng tôi đi xét nghiệm để xem có phải tôi lây cho cháu không?

Kết quả tôi không bị gì hết. Thế là mọi nghi vấn chuyển hết qua chồng tôi. Vì không muốn có con nữa nên tôi luôn cẩn thận dùng bao cao su khi quan hệ. Khăn tắm tôi mua riêng 3 người 3 cái nhưng chồng tôi cứ thích dùng khăn của mình để lau và quấn cho con vì nó to, rộng. Những lúc thấy anh bế thằng bé được quấn tròn trong khăn đù giỡn tôi lại thấy ấm lòng và bình yên. Thế mà…

 Trên đường về, thằng bé cứ líu lo hỏi tôi nó bị bệnh gì? Có phải tiêm hay uống thuốc không?Tôi nghe mà nước mắt cứ chảy ra.

Đêm hôm ấy, chồng tôi đã quỳ xuống xin lỗi tôi. Anh nói anh chỉ trót dại một lần duy nhất với “gái làng chơi” khi say quá mức. Anh cầu xin tôi đừng cho ai biết chuyện này và giấu kín bệnh tình của con trai. Tôi đau đớn quá. Thật không ngờ người tôi tin tưởng nhất lại khiến tôi thất vọng nhất. Tôi có nên tha thứ cho anh không khi bản thân không còn niềm tin nữa?

Nguồn: afamily.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *